Nhập từ khóa cần tìm

THƯ NGÕ KHÁCH HÀNG

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Đại lý

 

Lời đầu thư ngõ, Công ty Trí Việt 2000 với nhãn hiệu “Tre Việt Nam” trân trọng kính chào và ghi ơn quý đại lý, quý cửa hàng đã dành thời gian vàng bạc của mình để đọc những dòng thư ngõ này.

 

Kính thưa quý đại lý:

“Tre xanh xanh tự bao giờ
Chuyện ngày xưa đã có bờ tre xanh
……………….
Năm qua đi tháng qua đi
Tre già măng mọc có gì lạ đâu …”

 

Được trích từ bài thơ “Tre Việt Nam” của nhà thơ Nguyễn Duy mang ý nghĩa nhân văn và tính thời đại – Lời rất hay, ý rất đẹp. Đó cũng là quan điểm sống và làm việc của Ban giám đốc Công ty chúng tôi.
Trí Việt 2000 được thành lập trên hệ thống chuẩn hóa các phương thức kinh doanh, sản xuất qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và thời gian trải nghiệm đủ dài của đội ngũ anh em kỹ sư nhà vườn có được để vun đắp nên thương hiệu Trí Việt ngày hôm nay.

 

Kính thưa quý đại lý!

 

Trí Việt là trí tuệ người Việt luôn được thừa nhận và đề cao. Mốc 2000 là thời đại của người Việt mới: trẻ trung, năng động, sáng tạo, mơ ước, cống hiến, dám nghĩ, dám làm và dám đương đầu.

Mang thương hiệu Trí Việt 2000 với sứ mệnh “Phục vụ người dân Việt” làm câu Slogan là kim chỉ nam cho định hướng tương lại của Công ty.

Để Trí Việt 2000 chúng tôi thành hiện thực thì chính quý vị là một mắc xích không thể thiếu trong hệ thống phân phối hàng hóa để chuyển tải những sản phẩm hảo hạng nhất mang nhãn hiệu “Tre Việt Nam” đến được với từng người nông dân Việt Nam. Do đó, Công ty Trí Việt 2000 mong mỏi nhận được sự đồng hành của quý đại lý để người làm vườn nhanh chóng có được những sản phẩm tốt nhất, kịp thời vụ nhất và phù hợp với túi tiền của họ nhất để sử dụng trong việc canh tác hiện nay.

Nhãn hiệu “Tre Việt Nam” luôn mãi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của Quý đại lý và nhà vườn và cũng đúng tâm niệm của câu Slogan “Phục vụ người dân Việt”

Sau cùng, Ban Giám đốc cùng tập thể nhân viên Công ty Trí Việt 2000 kính chúc quý đại lý cùng gia đình và bà con nông dân mình được dồi dào sức khỏe, an lành, mùa vụ trúng lớn!

Trân trọng./.

 

Tp. HCM, ngày 01 tháng 7 năm 2013

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

Trần Quốc Việt