Nhập từ khóa cần tìm

Team Building 2018 KDL BCR TCT TV2000

Chia sẻ tin tức thị trường, nông nghiệp, hoạt động của công ty

Team Building 2018 KDL BCR TCT TV2000

Team Building 2018 KDL BCR TCT TV2000

Năm nào cũng vậy đến hẹn lại lên, sau thời gian làm việc mệt nhọc, TCT Trí Việt 2000 lại tổ chức 1 buổi du lịch dã ngoại cho toàn thể cán bộ nhân viên TCT nhằm đem đến sự phấn khởi cũng như giải tỏa những căng thẳng , mệt mỏi trong công việc cho toàn thể nhân viên.

 

KHU DU LỊCH BCR QUẬN 9 TP HỒ CHÍ MINH

Điểm đến năm nay chính là KDL BCR tại quận 9, một khu du lịch thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi và đặc biệt rất thích hợp cho việc dã ngoại, vui chơi, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn như: Bắn Súng Sơn, Hồ Bơi, Bi-da, Bi-Lắc….Toàn thể NV TCT TV2000 đều vui vẻ và phấn khích khi đến đây, lại được các anh hướng dẫn viên + Team Buiding chỉ cho những trò chơi tập thể vui vẻ, hài hước và không kém phần năng động. Sức mạnh của 1 Cty chính là 1 tinh thần làm viêc rất Team work của Tất cả NV trong Công ty đó. Và hôm nay, Công ty có 1 ngày thật thú vị cho tất cả các bạn, các bạn đã chơi, đã thưởng thức những giây phút sôi nổi thật hết mình cùng với các đồng nghiệp của mình. Sau những giờ làm việc căng thẳng, áp lực thì giờ đây, mọi người cũng đã gác hết lại các công việc sau lưng, các bề bộn của cuộc sống để có những tiếng cười, những tiếng reo hò, vỗ tay trong sự phấn khích khi tham gia các trò chơi rất đầy nhiệt huyết, rất mang 1 tinh thần đúng nghĩa Team Building.

 

Ba đội chơi của công ty đã cố gắng hết sức mình để có được những phút giây cười vui vẻ bên nhau, dẫu sẽ biết rằng đến một ngày nào đó mọi người sẽ không còn được cười cùng nhau nữa, nhưng một ngày là đồng nghiệp thì mãi sẽ vẫn là đồng nghiệp đúng không ? hãy trân trọng những phút giây vui vẻ này.

 

Cảm ơn các bạn nhân viên TCT TV2000, cảm ơn BGĐ và BTC KDL BCR đã tạo ra ngày Team Building sôi nổi, vui vẻ và đầy  tiếng cười. Các bạn chính là sức mạnh của tập thể, của công ty TV2000. BGĐ mong rằng sau những ngày vui vẻ bên nhau, với phương châm ” ăn chơi nhưng không quên nhiệm vụ” chúng ta lại bắt tay vào công việc, lại cống hiến hết sức mình cho công ty, để góp phần đưa công ty Trí Việt 2000 ngày một phát triển lên tầm cao mới.

Một lần nữa thay mặt BGĐ TCT TV2000, xin chúc các bạn, các anh(chị) cán bộ nhân viên TCT có những ngày nghỉ vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

 

Hình ảnh trong ngày Team Building

 

Chỉnh lại đội hình trước khi tham gia trò chơi nhóm

Màn khởi động vô cùng thú vị của GĐ và BTC

Anh ấy cười rất tươi và hình như đang quảng cáo cho kem đánh răng PS thì phải =))

Những nụ cười bắt đầu xuất hiện khi BTC cho khởi động

Đại diện phía công ty TV2000, BGĐ có đôi lời phát biểu trước toàn thể nhân viên TCT

Đại diện trưởng nhóm của 3 nhóm lên nhận cờ từ BGĐ để chuẩn bị bước vào trò chơi đồng đội

Team 2 chuẩn bị múa lửa

Team 1 đang cố gắng để chỉnh cho nhau cái khăn

Team 3 có vẻ căng hơn, quẹt màu như chưa được quẹt.

Team 2 sẽ là đội lên múa lửa trước tiên – màn múa lửa + ảnh chụp gọi là bá đạo của team 2

Màn quẩy chảo lửa vô cùng sôi động của team 1 và kết thúc bằng tấm ảnh “DAB”

Team 3 với leader Mr Lai với màn quẩy sung như cây sung đã cho thấy họ là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu ” thánh quẩy của năm” =))

Vậy là trò chơi đầu tiên đã kết thúc, lấy lại tinh thần và chuẩn bị bước vào trò chơi thứ 2

Trò chơi diễn ra sôi nổi và đầy  tiếng cười, ai cũng cố để đạp bể quả bóng trong chân đối phương.

Một trò chơi thể hiện tính đồng đội rất cao, vì nếu ko hiểu ý nhau có thể ngã bất cứ lúc nào và bất cứ chổ nào. Trò chơi cột chân đi qua vòng.

Các đội trưởng đang phổ biến luật chơi của trò chơi thứ 4 – trò chơi tốn rất nhiều sức lực.

Đội số 2 đang rất sung mãn

Đội 1 cũng không kém cạnh là mấy

Đội 3 có vẻ yếu thế hơn so với 2 đội còn lại

Trò chơi đã lấy đi rất nhiều sức lực của các anh – vì phải khiêng các nàng chạy sấp mặt

Trò chơi thứ 5 được mang tên đổ nước vào tô =)) đổ vào tô đâu không thấy, thấy toàn đổ vào người. Nhưng mà lại đem được đến nhiều tiếng cười nhất trong những trò chơi của BTC

Đại diện thành viên 3 nhóm lên phát biểu cảm nghĩ sau khi tham gia Team Building ngày hôm nay

Phần công bố kết quả với giải thưởng < 1 tỷ đồng khiến các đội chơi không kìm được sự sung sướng, chung cuộc đội 1 về thứ Ba, đội 2 về thứ 1 và đội 3 về thứ 2.

Đội 1 đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc với tổng 3 đội =))

Đội 3 cán đích khá hơn đội 1 với vị trí thứ 2.

Đội về nhất hôm nay đã thuộc về đội có tinh thần đồng đội cao hơn và ý chí quyết tâm hơn, đó chính là đội số 2.

Khép lại buổi Team Building những giọt mồ hôi trên mỗi chúng ta, nhưng quan trọng hơn hết nó đem lại cho chúng ta được niềm vui, tiếng cười và cả nguồn cảm hứng làm việc cho ngày hôm sau. Hẹn gặp lại các bạn vào chuyến Team Building năm sau nhé ! Thank You & Good Luck !

Không có bình luận

Thêm bình luận

Địa chỉ Email của bạn sẽ không bị nhìn thấy.